Chào mừng bạn đến với EASY CREDIT.

EASY CREDIT tự hào mang đến giải pháp cho vay tiền tiêu dùng tín chấp phù hợp cho Khách hàng và cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhờ những ưu điểm vượt trội trên thị trường.

Tổng quan vềEASY CREDIt

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Chúng tôi mang đến cho Khách hàng những sản phẩm cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng và thuận tiện.

Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018, EASY CREDIT mong muốn hỗ trợ Khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tín chấp tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.

ĐIỂM TỰATÀI CHÍNH
BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN

Phương pháp của Easy Credit nhằm làm mọi thứ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ mang đến các khoản vay với lãi suất ưu đãi cùng chi phí thấp, chúng tôi còn cố gắng làm hài lòng Khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và chu đáo.
 
Easy Credit luôn hỗ trợ Khách hàng khi cần. Bởi vì chúng tôi hiểu, đôi khi điều bạn cần chỉ là một điểm tựa để vượt qua thời khắc khó khăn, đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Chúng tôi tin Khách hàng xứng đáng nhận sự hỗ trợ tốt nhất và được tôn trọng như một đối tác tiềm năng. 

ĐIỀU GÌ LÀM EASY CREDITKHÁC BIỆT

Chúng tôi định hướng khác biệt trên thị trường vay tiêu dùng tín chấp Việt Nam bằng cách mang đến hệ thống vận hành được tự động hóa hoàn toàn, kết hợp với dịch vụ khách hàng hoàn hảo, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.
 
 • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng

  Từ lúc đăng ký đến lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h.

 • Giấy tờ đơn giản

  Chỉ cần cung cấp ít nhất 02 loại giấy tờ tùy thân là có thể đăng ký được khoản vay phù hợp.

 • Lãi suất thấp và minh bạch

  Lãi suất cạnh tranh nhất so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường.

EASY CREDIT không chỉ là đối tác tài chính đáng tin cậy mà còn là thương hiệu Khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi cần hỗ trợ tài chính. Chúng tôi không ngừng cải tiến trở thành đối tác hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng Khách hàng.
 
 

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho Khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo với quy trình nhanh chóng và dễ dàng nhất khi đăng ký vay. Chúng tôi muốn cạnh tranh với các hình thức kinh doanh cho vay truyền thống, bằng giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu cho Khách hàng mà họ xứng đáng nhận được.
2018
Ra mắt EASY CREDIT tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam - Việt Nam.
2019
 • Mở rộng quy mô phát triển trên toàn quốc vào đầu năm.
 • Xây dựng một cơ sở khách hàng với mục tiêu khởi điểm từ 50.000 đến 500.000 khách hàng thời điểm cuối năm.
2022
Mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp hàng đầu Việt Nam với những hồ sơ khách hàng tiềm năng nhất và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

HÃY GẶP BAN LÃNH ĐẠO CỦA CHÚNG TÔI

Ông Nguyễn Hoàng Hải

Thành viên Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc

Ông Hoàng Thế Hưng

Phó Tổng giám đốc phụ trách Khối Tín Dụng Tiêu Dùng

Ông Đinh Ngọc Bảo

Phó Giám đốc Khối Tín dụng Tiêu dùng

Ông Nguyễn Hoàng Hải gia nhập Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực từ 6/2014, từng giữ các chức vụ Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc, Thành viên Hội đồng Quản trị. Từ 06/01/2020 đến nay: ông được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực.

Ông Nguyễn Hoàng Hải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính trong và ngoài nước, điều hành Tổ chức Tín dụng.

Trước đây, ông từng công tác trong lĩnh vực tài chính tại Hà Lan từ năm 2004 đến 2007. Từ năm 2007 đến 5/2014, ông công tác tại Ngân hàng TMCP An Bình, Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác Tài sản Ngân hàng TMCP An Bình. Ông từng giữ các chức vụ: Thành viên Hội đồng Đầu tư, Trưởng phòng Đầu tư tài chính Hội sở, Phó Trưởng ban Phát triển khách hàng chiến lược Ngân hàng, Phó Tổng Giám đốc Công ty AMC Ngân hàng An Bình.

Ông Nguyễn Hoàng Hải

Ông Hoàng Thế Hưng bắt đầu tham gia EASY CREDIT từ tháng 06/2020. Ông Hoàng Thế Hưng đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực phụ trách mảng Tài chính tiêu dùng và Công nghệ.

Ông Hoàng Thế Hưng có bề dày kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí cao cấp và có những đóng góp quan trọng trong tập đoàn lớn như Tập đoàn Công Nghiệp Viễn thông Quân đội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội. Ông là Thạc sỹ chuyên ngành Khoa học máy tính Đại học Nottingham Vương quốc Anh.

Ông Hoàng Thế Hưng

Ông Đinh Ngọc Bảo bắt đầu tham gia EASY CREDIT từ tháng 10/2020. Ông đảm nhiệm chức vụ Phó Giám Đốc Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Công ty Tài chinh Cổ phần Điện lực, phụ trách mảng Vận hành, Marketing và Truyền thông.
Ông Đinh Ngọc Bảo là người có bề dày kinh nghiệm về việc quản lý và phát triển các dự án kinh doanh chiến lược tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Trước khi gia nhập EASY CREDIT, ông Bảo đã từng thành công ở nhiều vị trí cao cấp trong các tập đoàn quốc tế như Microsoft, SieMatic, Pentair Haffmans tại châu Âu, Phú Minh Sơn tại Việt Nam.
Ông tốt nghiệp Cử nhân Quản trị và Kinh doanh - Đại học De Monfort, Anh Quốc, Cử nhân Kinh doanh Quốc tế - Đại học Hogeschool Arnhem Van Nijmegen, Hà Lan, Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và Đầu tư - Đại học Greenwich, Anh quốc

Ông Đinh Ngọc Bảo