Chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính tức thời, đơn giản hóa những thủ tục phức tạp để trở thành điểm tựa khi cần của Khách hàng

Với mong muốn đem đến giải pháp vay tiêu dùng tín chấp tối ưu cho hàng triệu người Việt Nam,
EASY CREDIT thể hiện quyết tâm ấy qua Tầm nhìn, Sứ mệnh và Triết lý kinh doanh mang lại nhiều giá trị nhất cho Khách hàng.

tam nhin

TẦM NHÌN CỦA EASY CREDIT

Bằng chiến lược đầu tư bền vững vào nguồn nhân lực chất lượng cao và tự động hóa hệ thống vận hành, EASY CREDIT nỗ lực trở thành dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp dẫn đầu thị trường với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

EASY CREDIT mong muốn giúp hàng triệu người Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm dịch vụ vay tốt nhất.

tam nhin

SỨ MỆNHCỦA EASY CREDIT

"Mang đến sự hỗ trợ tài chính tốt nhất ngay khi Khách hàng cần"

Chúng tôi hiểu, ai cũng có lúc gặp khó khăn tài chính trong cuộc sống. Vì thế, chúng tôi ở đây để hỗ trợ Khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính tức thời cũng như ổn định tài chính lâu dài.

EASY CREDIT cung cấp giải pháp vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng, lãi suất thấp, khoản vay được tối ưu riêng theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi Khách hàng. Chúng tôi hướng đến giúp người tiêu dùng có thể tự chủ tài chính lâu dài, nâng cao đời sống xã hội người Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ASINESS

LÀM MỌI THỨ TRỞ NÊN DỄ DÀNG

Chúng tôi khác biệt bởi khả năng tối ưu hoá mọi quy trình để chúng trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng khi họ cần hỗ trợ tài chính: đăng ký nhanh chóng - thủ tục đơn giản - hoàn trả dễ dàng.

DVANCEMENT

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Giá trị của sự tân tiến nằm ở việc chúng tôi không tự hài lòng với những gì đã làm được ngày hôm nay, mà phải luôn tin rằng ngày mai chúng ta có thể làm tốt hơn.

UITABILITY

LUÔN TƯƠNG THÍCH VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp tài chính với dịch vụ tốt nhất phù hợp với từng hoàn cảnh của khách hàng.

ES, WE CARE

LUÔN TẠO ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC

Là thương hiệu cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng có trách nhiệm, chúng tôi động viên mọi người đạt được những thứ họ thực sự cần. Đồng thời, chúng tôi luôn khuyến khích ý thức hoàn trả đúng hạn qua hành động, lời nói và sự tưởng thưởng. Tất cả tạo nên mối quan hệ tích cực và ổn định.

 

 

TẠO LẬP GIÁ TRỊ CHUNG

tao lap gia tri chung
Tại EASY CREDIT, chúng tôi không chỉ hướng đến phát triển kinh doanh mà còn mong muốn tạo ra những giá trị chung cùng chia sẻ với Khách hàng, đối tác thông qua các chương trình cộng đồng. 
Tạo lập giá trị chung là một triết lý kinh doanh EASY CREDIT cam kết và không ngừng nỗ lực để hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống. 
Xem thêm chi tiết