TẠI SAO CHỌN VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP TẠIEASY CREDIT?

Bạn muốn nhận tiền vay chỉ trong vòng 24h? Được đề xuất những khoản vay thiết kế riêng phù hợp với tình hình tài chính cụ thể của bạn?

TẠI EASY CREDIT, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp vay tiêu dùng tín chấp trong 24h với các khoản vay được thiết kế đa dạng cho mỗi Khách hàng. Chúng tôi đồng thời cũng hướng đến việc xây dựng trải nghiệm dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp với tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

online service

KHOẢN VAY CHUYÊN BIỆT CHO TỪNG KHÁCH HÀNG

Khoản vay đề nghị được thiết kế riêng dựa trên hồ sơ cá nhân của mỗi Khách hàng. Dù bạn là nhân viên làm việc toàn thời gian, tự kinh doanh, làm việc tự do hay hưởng lương hưu, EASY CREDIT vẫn sẵn sàng hỗ trợ gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của riêng bạn. Chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất thấp nhất so với các công ty tài chính trên thị trường.

online service

NHẬN GIẢI NGÂN
nhanh chóng

Bạn sẽ nhận ngay tiền trong vòng 24h kể từ sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và được xét duyệt khoản vay. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay đến các điểm giao dịch để nhận khoản giải ngân. Chúng tôi hỗ trợ giải ngân thông qua các đối tác ngân hàng tin cậy và thanh toán điện tử tiện dụng trên khắp cả nước.

online service

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Chỉ cần cung cấp tối thiểu 02 loại giấy tờ tùy thân, bạn có thể nhận khoản vay phù hợp nhất tại EASY CREDIT. Hồ sơ được ký kết và chuyển giao đến tận tay bạn nhanh chóng. Chúng tôi nỗ lực đơn giản hóa mọi thủ tục, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, nhanh chóng nhất để bạn sớm thực hiện được những điều mong muốn.

XEM NGAY HỢP ĐỒNG
TÍN DỤNG EASY CREDIT

Bạn hãy tham khảo Hợp đồng Tín dụng của EASY CREDIT. Chúng tôi cam kết minh bạch trong tất cả những điều khoản cũng như thông tin thỏa thuận với Khách hàng và bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân của bạn.

Ngoài phí tất toán trước hạn được nêu rõ trong hợp đồng, EASY CREDIT không áp dụng bất cứ một khoản phí nào khác.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
GIAO DỊCH CHUNG

Bản Điều khoản và Điều kiện giao dịch chung dành cho sản phẩm cho vay tiền mặt là một bộ phận của Hợp đồng Tín dụng ký kết giữa Khách hàng và EASY CREDIT, quy định những vấn đề liên quan đến giao dịch vay giữa các bên. 

Cam kết của chúng tôi

EASY CREDITLuôn hỗ trợ khi cần

  • Là điểm tựa tài chính khi cần, hỗ trợ Khách hàng vượt qua thời khắc khó khăn, đạt được ước mơ và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

  • Luôn bên bạn với Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng tận tâm ở bất kỳ thời điểm nào.

BẠN ĐÃ AN TÂM VÀ SẴN SÀNGVAY NHANH NHẤT?