EVN FINANCE GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU CHO VAY TIÊU DÙNG EASY CREDIT

Thứ sáu 12 Tháng Mười 2018

Thông cáo báo chí

CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC (EVN FINANCE) GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU CHO VAY TIÊU DÙNG EASY CREDIT

 

  • Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) bước vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng
  • Thêm một lựa chọn vay tiêu dùng từ EVN Finance.
  • EASY CREDIT cam kết về giải pháp tài chính dễ dàng cho người đi vay

 

(TP. HCM, 01/10/2018) Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) chính thức giới thiệu thương hiệu tài chính tiêu dùng EASY CREDIT sau khi được Ngân hàng Nhà nước quyết định về việc sửa đổi bổ sung nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của EVN Finance ngày 26/2/2018 và được Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh xác nhận  về việc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động chi nhánh ngày 13/8/2018. Theo đó, ngoài các hoạt động cung cấp các sản phẩm tài chính cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và đối tác, khách hàng trong lĩnh vực điện năng như trước đây, EVN Finance đã bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng.

 

Bắt đầu từ tháng 10/2018, EASY CREDIT (thương hiệu thuộc khối tín dụng tiêu dùng của EVN Finance) ra mắt thị trường gói vay tiền mặt. Đối tượng khách hàng mà EASY CREDIT nhắm đến là những nhóm khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và nhóm khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4.5 triệu đồng. Thời gian đầu, EASY CREDIT giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 05 tỉnh thành, bao gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu.

 

Khách hàng có thể vay tại EASY CREDIT với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng. Về ưu điểm của gói vay tiền mặt, EASY CREDIT có những lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường như:

 

  • Cách thức vay nhanh chóng : Đăng ký hồ sơ vay trực tuyến qua website của EASY CREDIT (www.easycredit.vn) hoặc qua Hotline (19001066)
  • Thủ tục đơn giản : Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và Hộ khẩu/ GPLX/ Hộ chiếu
  • Giao dịch dễ dàng: EASY CREDIT sẽ đến tận nơi KH yêu cầu để ký kết hợp đồng và thu thập chứng từ cần thiết
  • Giải ngân linh hoạt: Khách hàng có thể chủ động chọn phương thức giải ngân : nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của khách hàng

Nhân dịp chính thức ra mắt trên thị trường, EASY CREDIT áp dụng chương trình Ưu đãi hoàn tiền cho khoản vay tiền mặt. Theo đó, khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn tất cả các kỳ thanh toán sẽ có cơ hội được hoàn lại số tiền lãi lên đến 20% giá trị khoản vay ban đầu.

 

Ông Bùi Xuân Dũng – TGĐ EVN Finance chia sẻ:

“Với EASY CREDIT, chúng tôi xác định phát triển hoạt động theo mô hình công ty tài chính tổng hợp trên nền tảng sẵn có và tận dụng các xu hướng công nghệ. EVN Finance đã và đang phát triển những sản phẩm mới trên nền tảng vận dụng Fintech, AI, Big Data nhằm cung cấp sản phẩm tài chính công nghệ cao tới khách hàng. Cụ thể, với sản phẩm vay tiền mặt, chúng tôi áp dụng công nghệ xuyên suốt trải nghiệm của khách hàng, từ giai đoạn khách hàng nộp đơn vay vốn, đến quá trình thẩm định, phê duyệt cho đến quá trình tất toán khoản vay. Mục đích chính là tối ưu hóa sự thuận tiện cho người đi vay. Thật tối giản, thật tiện lợi. Để giải pháp tài chính không còn là điều gì khó khăn cho người dân, mỗi khi họ có những nhu cầu về tài chính.

Đối với nhóm khách hàng là các hộ sử dụng điện, EVN Finance hướng tới đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng và tối ưu hóa, gia tăng giá trị các dịch vụ tài chính song song với các sản phẩm cho vay tiêu dùng.

Ông Geert Jan Ten Hoonte–Giám đốc EASY CREDIT cho biết:Chúng tôi đẩy mạnh việc đa dạng hóa các kênh bán hàng, bao gồm kênh online và các kênh liên kết đối tác để gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Với mục đích giúp khách hàng ở vùng nông thôn có khả năng tiếp cận với dịch vụ vay của EASY CREDIT, chúng tôi sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ của mình. Dự kiến đến cuối năm 2020, chúng tôi sẽ có mặt tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc và có hơn 1 triệu khách hàng”

 

.............................................................................................................................................................

Về Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực:

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) được cấp phép thành lập ngày 07/7/2008 và chính thức hoạt động từ ngày 01/9/2008, với vốn điều lệ 2.500 tỷ đồng.

EVN Finance đã thực hiện cấp tín dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề kinh tế, ưu tiên cấp tín dụng đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành điện và các đối tác ngành điện… Bên cạnh đó, EVN Finance đã cung cấp các dịch vụ tài chính hữu ích cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ tư vấn thu xếp vốn, tư vấn bảo lãnh phát hành trái phiếu, tư vấn triển khai cơ chế phát triển sạch… đặc biệt tập trung vào các dự án điện, năng lượng tái tạo. 

Năm 2017, công ty đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận những đóng góp đặc biệt của Công ty đối với công trình Thủy điện Lai Châu, một trong những công trình trọng điểm của đất nước.

Ngày 07/8/2018, tại Hà Nội, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) với mã cổ phiếu EVF đã chính thức được giao dịch trên sàn Upcom.

Năm 2018, EVN Finance đẩy mạnh phát triển hoạt động tín dụng tiêu dùng, cung cấp sản phẩm hữu ích dựa trên nền tảng công nghệ số hiện đại tới các đối tượng khách hàng mục tiêu, khẳng định vị thế của công ty đối với sản phẩm tín dụng tiêu dùng của EVN Finance trên thị trường

Về EASY CREDIT:

EASY CREDIT là thương hiệu tài chính tiêu dùng của công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) – một trong những Công ty có quy mô và tiềm lực vốn lớn nhất trong các công ty tài chính đang hoạt động trên thị trường. Chính thức gia nhập vào thị trường tín dụng tiêu dùng từ 10/2018, EASY CREDIT mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo bằng sự kết hợp những công nghệ kỹ thuật số và công nghệ ngoại tuyến tốt nhất. Nhờ đó, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với các chuẩn mực quốc tế về hoạt động cho vay tiêu dùng. Thông tin thêm  về EASY CREDIT có thể tham khảo tại www.easycredit.vn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Bà Hoàng Anh Phương, Trưởng bộ phận Quan hệ báo chí – ĐTDĐ: 0938846660. Email: Phuong.hoang@easycredit.vn