BẠN MUỐN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦAEASY CREDIT?

Bạn muốn vay tiêu dùng tín chấp nhưng lại e ngại khi mình làm nghề tự do hay đã về hưu? Thu nhập thấp liệu có ảnh hưởng đến việc đăng ký vay?

Nếu bạn đang cân nhắc về những điều trên, hãy đọc qua những thông tin dưới đây và sẵn sàng trở thành khách hàng của chúng tôi.

CÔNG DÂN <strong>VIỆT NAM</strong>

CÔNG DÂN VIỆT NAM

Khách hàng của EASY CREDIT là tất cả công dân Việt Nam bao gồm người đi làm hưởng lương, tự kinh doanh, làm việc tự do và hưu trí. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ tất cả người Việt khi cần giải quyết nhu cầu về tài chính tức thời hay lâu dài, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.
TUỔI TỪ <strong>20 ĐẾN 60</strong>

TUỔI TỪ 20 ĐẾN 60

Để trở thành khách hàng và nhận được sự hỗ trợ tài chính từ EASY CREDIT, bạn cần ở trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
<strong>THU NHẬP</strong> ỔN ĐỊNH

THU NHẬP ỔN ĐỊNH

Chỉ cần có mức thu nhập sau thuế từ 4.5 triệu đồng, bạn đã có thể đề nghị vay tiêu dùng tín chấp tại EASY CREDIT. Mức thu nhập càng ổn định với giấy tờ chứng minh thu nhập chi tiết, chúng tôi sẽ càng hỗ trợ khoản vay tốt nhất cho bạn.

Giấy tờ Cần cung cấpLưu ý tất cả những giấy tờ bạn cung cấp cần ở định dạng tệp ảnh (*.jpg, *.jpeg, *.png)

cmnd/
thẻ căn cước công dân

Đây là giấy tờ bắt buộc bạn phải cung cấp chính xác để có thể nhận được khoản vay.

chứng từ chứng minh
thu nhập

Đây là giấy tờ không bắt buộc, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn cung cấp để nhận được mức lãi suất xét duyệt tốt nhất. Bạn có thể chọn lựa một trong các chứng từ sau: Hợp đồng lao động, Sao kê lương ngân hàng, Hóa đơn thuế (áp dụng với khách hàng tự doanh), Giấy Đăng ký kinh doanh (áp dụng đối với khách hàng tự doanh), Sổ hưu trí (áp dụng đối với khách hàng hưu trí).

Giấy phép
lái xe/ hộ khẩu/ hộ chiếu

Đây cũng là giấy tờ bắt buộc để chúng tôi xác nhận hồ sơ khoản vay cá nhân và xử lý thông tin chính xác hơn.

GIỜ ĐÂY BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH
KHÁCH HÀNG CỦA EASY CREDIT?